20:17 EDT Thứ hai, 21/05/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bắc Giang Tổ chức giải bóng đá hữu nghị Hoàng Hoa Thám

Thứ hai - 18/03/2013 20:18
         Tham gia giải đấu gồm có 8 đội đó là: Đội bóng của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Cục Y tế Dự phòng, Trung tâm YTDP của các tỉnh, Quảng Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Thành phố Hà Nội, Trung tâm YTDP và Văn phòng Sở Y tế tỉnh Bắc Giang. Các đội tham gia giải được chia thành 4 bảng thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào vòng tứ kết sau đó 4 đội thi đấu chéo giữa các bảng để chọn ra hai đội thắng để tranh giải nhất nhì hai đội còn lại thi đấu để tranh giải 3 và 4.
          Sau một buổi chiều thi đấu sổi nổi, tích cực, vô tư của các cầu thủ và tình thần trách nhiệm, công bằng, vô tư của tổ trọng tài, giải bóng đá Hoàng Hoa Thám năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã chọn ra được 01 đội nhất giải đó là đội Văn phòng Sở y tê Bắc Giang; một đội nhì; 02 đội đồng giải 3 và các giải khuyến khích.  
          Giải đấu là dịp để các đơn vị Y tế dự phòng giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời cũng là động lực để cho cán bộ, viên chức, người lao động nâng cao tinh thần, hăng hái lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn