05:00 EST Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Thứ năm - 06/07/2017 20:44
      Ngày 30/6/2017 Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức Đại hội Trung tâm Y tế Tân Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Tham dự Đại hội, Công đoàn trung tâm Y tế Tân Yên trân trọng được đón tiếp đồng chí Hoàng Văn Phong - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh, đồng chí Vũ Thị Sáu – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện, Công đoàn Y tế-Dân số huyện, các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ Trung tâm Y tế Tân Yên cùng 197 đoàn viên công đoàn trung tâm.

Đ/C Hoàng Văn Phong-Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tặng hoa chú mừng đại hội

Đại hội Đại biểu Công đoàn TTYT huyện Tân Yên diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế, xã hội nước ta có những chuyển biến tích cực, đạt kết quả khá toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực. Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát; sản xuất kinh doanh tiếp tục phát triển; văn hóa, xã hội có tiến bộ; an sinh xã hội được bảo đảm; đời sống vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện. Hòa chung với phong trào của cả nước 197 đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn TTYT huyện Tân Yên đang hăng hái thi đua lao động, từng bước đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội Công đoàn TTYT Tân Yên có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém, đồng thời rút kinh nghiệm thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn TTYT Tân Yên nhiệm kỳ 2012-2017; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn trong 5 năm tới (2017-2022) để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
        Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động, đạt được nhiều bằng khen, giấy khen... đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị.
      Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng.
       Đại hội Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế Tân  Yên nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 09 đồng chí, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ các cấp, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của đoàn viên công đoàn quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

BCH Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2017-2022

Tác giả bài viết: TTYT Tân Yên./.