02:57 EST Chủ nhật, 25/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2015

Thứ tư - 22/04/2015 20:45
Căn cứ Kế hoạch số 823/KH-UBND ngày 06/4/2015 của UBND tỉnh Bắc Giang về triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2015. Trong thời gian qua các địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai Tháng hành động và tổ chức Lễ phát động, hội nghị triển khai Tháng hành động với các thành phần tham dự là: Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành, BCĐLN về ATTP, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội của địa phương; đại diện cơ sở sản xuất, chăn nuôi, sơ chế/giết mổ, chế biến các sản phẩm nông, lâm, thủy sản; các doanh nghiệp, trường học có bếp ăn tập thể; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Trong thời gian tới các địa phương bám sát chủ đề của Tháng hành động năm 2015 là “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” để tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông, thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm; xử lý kịp thời đối với sản phẩm thực phẩm, cơ sở thực phẩm không đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP