22:48 EDT Thứ hai, 24/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Trên 500 lượt bệnh nhân được Khám sàng lọc hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Thứ ba - 14/08/2012 22:07

Hưởng ứng ngày Hen phế quản toàn cầu 01/5, ngày 17/4/2012, Sở Y tế Bắc Giang phối hợp với Ban điều dành Dự án Phòng, chống bệnh phổi tắc nghẽn và mạn tính Trung ương tổ chức khám sàng lọc phát hiện hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại xã Song Khê, thành phố Bắc Giang.
Bệnh nhân đến khám được các bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cùng với các bác sỹ tại trạm y tế xã khám sàng lọc xác định bệnh nhân phát hiện bệnh hen phế quản, bệnh tắc nghẽn mạn tính hướng dẫn điều trị và quản lý bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đây là đợt khám sàng lọc có nghĩa quan trọng, phát hiện bệnh nhân ngay từ tuyến cơ sở. Giúp người bệnh sớm phát hiện được bệnh hen phế quản và bệnh tắc nghẽn mạn tính để có phương pháp điều trị kịp thời.

Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.