05:00 ICT Thứ sáu, 24/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Thành phố Bắc Giang:Triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi cho trẻ từ 2 đến dưới 10 tuổi

Thứ sáu - 16/05/2014 15:20
Đồng chí Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế kiểm tra công tác tiêm bổ sung vắc xin sởi tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-SYT ngày 05/5/2014 của Sở Y tế về triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi miễn phí cho trẻ từ 2 đến dưới 10 tuổi tại tỉnh Bắc Giang năm 2014.
            Sáng nay, ngày 16/5/2014, thành phố Bắc Giang bắt đầu tổ chức chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi cho 20.363 trẻ từ 2 đến dưới 10 tuổi tại 16 xã/phường. Các điểm tiêm được đặt tại Trường tiểu học, trường mầm non và tại trạm y tế. Chiến dịch sẽ kéo dài từ nay đến ngày 27/5.
           Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác tiêm chủng, Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Sản nhi, Bệnh viện Đa khoa thành phố thành lập các tổ cấp cứu lưu động thường trực tại các điểm tiêm. Trung tâm y tế dự phòng tỉnh cử cán bộ hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật và khám sang lọc tại các điểm tiêm của thành phố Bắc Giang.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang