14:01 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Tăng cường phòng, chống bệnh Viêm não Nhật Bản

Thứ tư - 21/05/2014 23:16
            Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nhân dân về các biện pháp phòng, chốngbệnh Viêm não Nhật Bản, lợi ích của việc tiêm vắcxin phòng bệnh Viêm não Nhật Bản, vận động người dân tích cực tham gia tiêm chủng phòng bệnh.
            Giám sát phát hiện sớm các trường hợp nghi mắc bệnh Viêm não Nhật Bản tại cộng đồng, các cơ sở y tế, đặc biệt tại các ổ dịch cũ; Tiếp tục duy trì việc tiêm chủng đủ 03 mũi vắcxin Viêm não Nhật Bản từ 90% trở lên, đặc biệt đối với các vùng có nguy cơ cao.
            Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh và trung tâm Y tế các huyện, thành phố thường xuyên theo dõi, cập nhận tình hình và chỉ đạo, hướng dẫn, giám sát tuyến dưới trong việc triển khai thực hiện công tác phòng, chống bệnh Viêm não Nhật Bản. Báo cáo Sở  Y  tế để có biện xử lý kịp thời.
Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.