07:46 EST Thứ sáu, 24/02/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế triển khai kế hoạch thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013

Thứ ba - 05/02/2013 02:40
Thực hiện Kế hoạch số 52 – KH/TW của Ban Thường vụ tỉnh ủy, Kế hoạch số 139/KH- HĐPB ngày 18/01/2013 của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2013.
Hội đồng PBGDPL Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành y tế phải tiến hành PBGDPL thường xuyên, liên tục cả bề rộng lẫn chiều sâu, trong đó cần lựa chọn những nội dung trọng tâm để tổ chức triển khai thực hiện.
Nâng cao trách nhiệm cán bộ kiêm nhiệm công tác thanh tra của thủ trưởng tại các đơn vị; triển khai đồng bộ các biện pháp, hình thức tuyên truyền PBGDPL, đảm bảo việc tuyên truyền phong phú, đa dạng, phù hợp với từng đối tượng nhằm nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong toàn ngành.
Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.