22:46 EDT Thứ hai, 24/04/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế triển khai hoạt động truyền thông Y tế học đường

Thứ sáu - 24/08/2012 05:00
Sở Y tế triển khai hoạt động truyền thông Y tế học đường

Sở Y tế triển khai hoạt động truyền thông Y tế học đường

Ngày 23/8/2012 Sở Y tế Bắc Giang tổ chức "Hội nghị triển khai hoạt động truyền thông Y tế học đường và Dự án "Rửa tay bằng xà phòng vì một Việt Nam khoẻ mạnh năm 2012". Tham dự hội nghị có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Phòng y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố.
      Dự án truyền thông Y tế học đường nhằm nâng cao năng lực thực hiện công tác y tế trường học, tăng cường kiến thức phòng chống bệnh tật học đường, góp phần làm giảm tỉ lệ mắc, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh tật học đường phổ biến hiện nay như cận thị, bệnh giun sán, cong vẹo cột sống… đồng thời thay đổi hành vi vệ sinh ở học đường tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần có sức khoẻ để học tập tốt.         
      Dự án "Rửa tay bằng xà phòng vì một Việt Nam khoẻ mạnh" là dự án góp phần nâng cao sức khoẻ người dân, giảm tỉ lệ mắc một số bệnh đường tiêu hoá thông qua cải thiện các hành vi vệ sinh cá nhân và điều kiện vệ sinh môi trường, đặc biệt là tầm quan trọng của rửa tay bằng xà phòng trong phòng chống dịch bệnh. Dự án sẽ được thực hiện tại 2 xã Trí Yên, Cảnh Thuỵ huyện Yên Dũng trong khoảng thời gian từ 5/2012 đến 5/2013. 
Trung tâm TTGDSK thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn