19:44 EST Thứ sáu, 17/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế chỉ đạo tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Thứ tư - 26/10/2016 04:42
          Theo đó Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành tổ chức thực hiện một số hoạt động sau:
          Tăng cường tuyên truyền hậu quả các vụ TNGT, chuẩn bị tốt các điều kiện sơ cứu, cấp cứu các bệnh nhân bị TNGT; phối hợp với công an các cấp tham gia cấp cứu xử lý kịp thời tại hiện trường các vụ TNGT xảy ra trên địa bàn, cố gắng giảm thiểu hạn chế ở mức thấp nhất, để giảm bớt gánh nặng, tâm lý cho gia đình nạn nhân.
          Hưởng ứng đợt tuyên truyền và tham gia các hoạt động sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, giới thiệu và tuyên truyền hậu quả tai nạn giao thông gây ra cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong và cho xã hội.
          Phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Ban An toàn giao thông các huyện, thành phố tổ chức các diễn đàn, các buổi đối thoại về “Ngăn chặn thảm họa tai nạn giao thông - Hãy hành động ngay”. Tổ chức các đoàn thăm hỏi, có hình thức hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.
          Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Báo Bắc Giang, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, các cơ quan báo chí tổ chức các hoạt động tuyên truyền về sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Theo dõi, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trong ngành tổ chức sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016 và tổng hợp kết quả báo cáo lãnh đạo Sở theo quy định.
 

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn