13:45 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế chỉ đạo tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về cải cách hành chính

Thứ tư - 25/03/2015 21:31
           Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nội dung các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về cải cách hành chính nhà nước và ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin, quy định tổ chức và hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.
           Phổ biến, quán triệt thực hiện quy định về quy trình khám bệnh của đơn vị theo đúng hướng dẫn tại Quyết định 1313/QĐ-BYT ngày 22/4/2013 của Bộ Y tế về việc “Hướng dẫn quy trình khám bệnh tại khoa Khám bệnh”.
           Phối hợp tổ chức thực hiện các chuyên mục, chương trình, tin, bài phổ biến pháp luật của ngành y tế trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang