20:10 EDT Thứ sáu, 23/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế: KIỂM TRA CÔNG TÁC Y TẾ PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thứ ba - 14/08/2012 21:46
              Là hai bệnh viện lớn của tỉnh, bệnh nhân đông, xác định công tác thường trực cấp cứu được đặt lên hàng đầu nên Bệnh viện Sản - Nhi và Bệnh vện Đa khoa tỉnh đã bố trí đủ 4 cấp trực: trực lãnh đạo, trực chuyên môn, hậu cần và bảo vệ đảm bảo 24/24 giờ trong dịp tết; dự trữ đảm bảo lượng máu, thuốc thiết yếu phục vụ cho cấp cứu và điều trị. Tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân lưu trú.
            Tuy mới gần đến tết Nguyên đán, song bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông đã bắt đầu gia tăng, trong tuần mỗi ngày đã có khoảng 20 bệnh nhân tai nạn giao thông phải nhập viên. Đây là dấu hiệu đáng lo ngại về mất an toàn giao thông trong dịp tết.
            Kết luận buổi kiểm tra ông Trương Quang Vinh - phó Giám đốc Sở Y tế, trưởng đoàn kiểm tra yêu cầu 2 đơn vị cần tăng cường hơn nữa công tác thường trực cấp cứu, tinh thần, thái độ bệnh nhân, đặc biệt chú ý tới công tác phòng chống dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong dịp tết.
Trung tâm Truyền thông GDSK