12:10 EST Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế:Chỉ đạo triển khai "Ngày Pháp luật Việt Nam"

Thứ năm - 31/10/2013 10:30
      Thủ trưởng các đơn vị trong ngành tổ chức quán triệt tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị mình về mục đích, yêu cầu, nội dung, chủ đề, thời gian triển khai Ngày pháp luật bằng các hình thức: Tuyên truyền, cổ động trực quan theo chủ đề, khẩu hiệu Ngày pháp luật qua hệ thống áp phích, panô, băngzôn; Tổ chức phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua các hội nghị, hội thảo, thi tìm hiểu pháp luật; Nêu gương tập thể, cá nhân điển hình trong ngành về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" và với nét đẹp văn hoá giao thông.
      Các đơn vị tổ chức thực hiện Ngày pháp luật đảm bảo thiết thực hiệu quả, cán bộ công nhân viên chức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác cũng như trong đời sống xã hội, vận động nhân dân tích cực tham gia và hưởng ứng.
Trung tâm TTGDSK thực hiện./.