19:09 ICT Thứ hai, 26/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Sở Y tế Bắc Giang:Tổ chức buổi gặp mặt và tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Y

Thứ năm - 27/02/2014 15:25
          Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Giám đốc Sở Y tế qua các thời kỳ như: đồng chí Ngô Thành, đồng chí Nguyễn Văn Doanh, đồng chí Nguyễn Huy Cõi, cùng nhiều đồng chí nguyên là cán bộ các phòng, ban của sở. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ được gặp mặt, cùng nhau chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm từ những năm tháng công tác đầy khó khăn, vất vả để xây dựng sự nghiệp y tế ngày một vững vàng. Đây cũng là cơ hội cho thế hệ hôm nay tiếp thu được những bài học quý báu của cha, ông, để không ngừng đoàn kết, nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
          Cũng nhân dịp này, Sở Y tế đã trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho đồng chí Nguyễn Thị Hạ, cán bộ về hưu, nguyên là chuyên viên Phòng Nghiệp vụ y đã có cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân; trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho bác sỹ Hàn Thị Hồng Thuý, Phó Giám đốc Sở Y tế; trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2013.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang