16:08 ICT Thứ năm, 27/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản Nhi

Thứ năm - 11/02/2016 19:50
        Để đảm bảo tốt công tác y tế phục vụ Tết Bính Thân, các bệnh viện đã lên phương án sẵn sàng trực cấp cứu, khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân; chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, hóa chất, trang thiết bị y tế.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ của hai bệnh viện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, mỗi cán bộ, thầy thuốc cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, bảo đảm công tác sẵn sàng trực cấp cứu.
                                                Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà cho
                                                các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang.
        Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ ngành y tế Bắc Giang.
Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế đã đến các khoa, phòng ân cần thăm hỏi, tặng quà Tết, động viên các bệnh nhân nặng đang điều trị tại hai bệnh viện./.

Nguồn tin: Trần Thị Việt Nga - Trung tâm Truyền thông GDSK Bắc Giang