22:42 EDT Thứ hai, 24/04/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Ngành Y tế Bắc Giang: Chỉ đạo triển khai Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (Từ 15/4 đến 15/5/2013)

Thứ tư - 10/04/2013 02:07
Thực hiện Kế hoạch "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2013 của UBND tỉnh với chủ đề "An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể". Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị trong ngành như sau:
Tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về ATTP nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo quản lý, người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm trong các đơn vị, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể về công tác bảo đảm ATTP. Mục tiêu: 80% các doanh nghiệp thuộc khu, cụm công nghiệp có bếp ăn tập thể đông người trên địa bàn tỉnh thực  ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm ATTP trong Tháng hành động.
Thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về ATTP để tiến hành kiểm tra đánh giá thực trạng công tác bảo đảm ATTP đối với các cơ quan quản lý nhà nước, việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố. 
Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn