15:16 EDT Thứ sáu, 28/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Lế khánh thành trạm y tế xã Dương Hưu - huyện Sơn Động

Thứ năm - 24/10/2013 22:23
    Công trình nhà trạm y tế xã Dương Hưu được xây dựng với kết cấu nhà cấp 3, 02 tầng với 15 phòng làm việc từ nguồn vốn do Thành ủy thành phố Bắc Giang tặng huyện Sơn Động với tổng kinh phí đầu tư khoảng 3,6 tỷ đồng.
    Tham dự lễ bàn giao có lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Sơn Động, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành và nhân dân xã Dương Hưu.
      Tới dự lễ bàn giao có đồng chí Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế, phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí đánh giá cao việc Thành ủy Bắc Giang đã xây tặng xã Dương Hưu, huyện Sơn Động 01 nhà trạm được xây dựng với kết cấu và qui mô đứng đầu các trạm y tế hiện có trên địa bàn tỉnh. Việc khánh thành nhà trạm y tế xã Dương Hưu góp phần tích cực vào hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân xã nói riêng và một bộ phận nhân dân các xã Lương Mông, Minh Cầm, Đạp Thanh của huyện Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trong buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở đã trao tặng Trạm y tế xã Dương Hưu 28 loại trang thiết bị y tế gồm máy siêu âm, khí dung, hút dịch, tủ sấy dụng cụ…trị giá 350 triều đồng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành:

Đ/C Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ

Cắt băng khánh thành

Các đồng chí lãnh đạo thăm các phòng của TYT

Toàn cảnh Trạm y tế mới khang trang, sạch đẹp

Trung tâm Y tế huyện Sơn Động thực hiện./.