12:27 EST Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Khai giảng lớp học điện tâm đồ cho trạm y tế tuyến xã năm 2013

Thứ tư - 18/09/2013 02:42
          Tham gia lớp đào tạo có 35 học viên là bác sỹ đang làm việc tại các trạm y tế xã, phường, thị trấn đang quản lý và điều trị ngoại trú tăng huyết áp trên địa bàn 10 huyện/thành phố trong tỉnh. Giảng viên là các bác sỹ của Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.
         Khóa đào tạo sẽ kéo dài trong 6 tuần với các nội dung cơ bản về các bệnh tim mạch, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành về các nguyên lý, kỹ thuật ghi điện tâm đồ, phương pháp đọc và phân tích điện tâm đồ, chẩn đoán, điều trị các rối loạn nhịp cơ bản, phát hiện những bất thường nguy hiểm trên điện tâm đồ và cách xử lý cấp cứu một số rối loạn nhịp.
          Khoá đào tạo là cơ sở để nâng cao năng lực về chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế tại các trạm y tế xã, phường, thị trấn nhằm thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.
         Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang