09:54 EDT Thứ bảy, 24/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Huyện Việt Yên : Tổ chức lễ phát động tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014.

Thứ tư - 16/04/2014 23:15
Đến dự buổi lễ có đại diện Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện, xã, thị trấn; lãnh đạo huyện ủy và các ban ngành của huyện…đặc biệt là hơn 100 đại biểu đại diện cho các hộ kinh doanh thực phẩm thức ăn đường phố, nhà hàng, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Việt Yên.
Với mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo quản lý; người sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm về công tác an toàn thực phẩm(ATTP) trong các đơn vị, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể và thức ăn đường phố; đảm bảo 100% các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn huyện ký cam kết chấp hành các quy định về đảm bảo ATTP.
Để thực hiện được những mục tiêu đã nêu ra, Ban chỉ đạo VSATTP huyện yêu cầu cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về thói quen ăn uống không hợp vệ sinh. Trong thực hiện cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, địa phương; tiền hành thanh tra, kiểm tra có trọng tâm trọng điểm, kiên quyết xử lý các vi phạm về bảo đảm VSATTP theo đúng quy định của pháp luật.
Sau buổi lễ phát động là hoạt động tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô trên các trục đường chính trong huyện và phát tờ rơi tại các địa điểm kinh doanh thực phẩm, chế biến thức ăn sẵn trên địa bàn trung tâm huyện. 
Trung tâm Y tế huyện Việt Yên phối hợp Trung tâm TTGDSK thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn