12:00 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Huyện Việt Yên: Tổ chức lễ phát động Tháng hành động về an toàn thực phẩm năm 2016.

Thứ năm - 21/04/2016 04:08
Thành phần tham dự gồm: Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Việt Yên, thành viên ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện và 300 đại biểu  là đại diện Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm các xã, thị trấn, đại diện các trường học, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể do huyện quản lý.
            Đồng chí Nguyễn Đại Lượng – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Việt Yên, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Việt Yên phát biểu khai mạc buổi lễ phát động, Đánh giá tình trạng đảm bảo an toàn thực phẩm trong thời gian qua trên địa bàn đồng thời giao nhiệm vụ cho các các cơ quan, ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phối hợp để làm tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn.
            Đồng chí Nguyễn Công Huân – Trưởng Phòng Y tế, Phó ban chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm huyện thay mặt ban chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm thông qua Kế hoạch tháng hành động.
            Tại buổi lễ phát động đã tổ chức cho các doanh nghiệp, trường học có bếp ăn tập thể và cơ sở kinh doanh suất ăn sẵn do huyện quản lý ký cam kết về đảm bảo An toàn thực phẩm. Sau buổi lễ phát động là hoạt động tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi tại các địa điểm tập trung đông dân cư.

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân - Trung tâm Y tế huyện Việt Yên