17:38 EDT Thứ ba, 28/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Huyện Việt Yên: Tổ chức Lễ phát động “Tháng truyền thông về phòng chống bệnh Đái tháo đường” năm 2013

Thứ năm - 14/11/2013 03:21

Sáng ngày 14/11/2013, tại hội trường UBND huyện Việt Yên diễn ra buổi lễ phát động “Tháng truyền thông phòng chống bệnh đái tháo đường” năm 2013 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ các ban, ngành, đoàn thể của huyện và xã. Chủ đề của Tháng truyền thông là: “Hãy kiểm soát bệnh đái tháo đường ngay từ bây giờ”.
         Mục tiêu của Tháng truyền thông là nhằm thay đổi hành vi của người bệnh đái tháo đường( ĐTĐ) một cách tích cực để ngăn ngừa bệnh tiến triển lên thành đái tháo đường type 2, vì sự an toàn và hiệu quả trong kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim và mạch máu nhỏ cho người bệnh; Ngăn ngừa biến chứng tim mạch bằng cách điều trị bằng thuốc đối với những người mắc tiền ĐTĐ mà thay đổi lối sống không hiệu quả...
          Sau buổi Lễ, các hoạt động diễu hành, tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô đã được triển khai rộng khắp trên các trục đường chính của huyện Việt Yên.
           Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trung tâm TTGDSK phối hợp với TTYT huyện Việt Yên thực hiện./.