02:09 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Huyện Việt Yên: Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS” năm 2013.

Chủ nhật - 01/12/2013 20:22
          Đến dự có đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện Việt Yên và UBND các xã, thị trấn cùng hơn 600 em học sinh. Chủ đề của Tháng hành động năm nay là: “Hướng tới không còn còn người nhiễm mới HIV”.
          Mục tiêu nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cáccấp, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội về công tác phòng, chống HIV/AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm; Tạo động lực thúc đẩy sự tham gia của toàn dân vào thực hiện “Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030” và “Thực hiện phong trào toàn dân tham gia phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư”. Nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác phòng, chống HIV/AIDS và công tác phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm; Làm thay đổi hành vi có hại, thực hiện hành vi an toàn dự phòng lây nhiễm HIV của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là của những người dễ tổn thương, người có hành vi nguy cơ cao…đồng thời huy động các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS nhân ngày quốc gia phòng chống HIV/AIDS.
          Ngay sau lễ phát động là hoạt động tuyên truyền lưu động, diễu hành trên
các trục đường chính của huyện Việt Yên.
Trung tâm TTGDSK phối hợp với TTYT Việt Yên thực hiện./.