08:12 ICT Thứ sáu, 18/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Hơn 26 nghìn trẻ em từ 1-5 tuổi được vắc xin sởi - rubella trong ngày đầu tiên triển khai chiến dịch

Thứ hai - 06/10/2014 21:26
             Toàn tỉnh bố trí 255 điểm tiêm được đặt tại các trường mầm non và trạm y tế xã, phường, thị trấn. Đợt 1 của chiến dịch sẽ diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 6/10-15/10/2014) tiêm cho đối tượng từ 1 đến 5 tuổi.
            Trung tâm YTDP tỉnh, Trung tâm Y tế huyện/ thành phố tổ chức kiểm tra, giám sát, hỗ trợ các điểm tiêm về chuyên môn, kỹ thuật.
            Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi, Bệnh viện Đa khoa khu vục Lục Ngạn và Bệnh viện Đa khoa các huyện/thành phố cử các tổ cấp cứu lưu động cùng cơ số thuốc cấp cứu, chống sốc thường trực sẵn sàng tại các điểm tiêm.
            Trong ngày đầu chiến dịch tiêm vắc xin sởi - rubella, các điểm tiêm an toàn, không có tai biến tiêm chủng.

Tác giả bài viết: Việt Nga - Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe