18:00 EST Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2017

Thứ ba - 07/11/2017 22:04
       Ngày 8/11/2017, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cho các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành công đoàn ngành, Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, cán bộ phụ trách kế toán, nữ công công đoàn các công đoàn cơ sở (CĐCS). Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Hoàng Văn Phong, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.
        Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được nghe và trao đổi những nội dung, phương pháp, kĩ năng hoạt động của Ban chấp hành CĐCS; Nghiệp vụ công tác kiểm tra công đoàn, công tác nữ công, công tác tài chính công đoàn.
       Đây là Hội nghị đầu tiên sau khi các Công đoàn cơ sở trong ngành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 – 2022 thành công và hơn 2/3 các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần đầu tiên tham gia Ban chấp hành.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Hợp - TT Kiểm soát bệnh tật