16:27 EDT Thứ hai, 24/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam mổ mắt miễn phí cho người cao tuổi huyện Hiệp Hòa

Chủ nhật - 29/09/2013 23:05
    Theo đó, trong 2 ngày, 27 và 28/9, các bác sỹ Viện Mắt Trung ương sẽ tổ chức mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho 50 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, kinh phí mỗi ca mổ tương đương 01 triệu đồng.
     Đồng thời, các bác sĩ còn tiến hành khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 300 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tổng trị giá 45 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên, giàu ý nghĩa nhân văn của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam nói chung và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang nói riêng trong thời gian qua. Việc làm trên đã thiết thực chung sức cùng cộng đồng trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người dân.

Trung tâm TTGDSK thực hiện theo nguồn bacgiang.gov.vn./.