12:11 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V (2016-2021)

Thứ năm - 24/03/2016 07:02
Dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Tô Thị Điền- Phó Chủ tịch Trung ương Hội Điều dưỡng Việt Nam; ông Ong Thế Viên- Giám đốc Sở Y tế. Tới dự  và chúc mừng Đai hội còn có lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, các bệnh viện trong tỉnh cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho gần 2000 hội viên trong toàn tỉnh.
Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang là tổ chức Hội nghề nghiệp được thành lập ngày 20/10/1994. Trải qua 22 năm phát triển, tổ chức Hội không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến nay hội đã có 19 chi hội trực thuộc với tổng số gần hai nghìn hội viên. Các hoạt động về đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý luôn được hội quan tâm, tạo điều kiện cho các hội viên vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị trọng tâm vừa có những đóng góp tích cực cho xã hội.
 Đại hội  đã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác Hội trong nhiệm kỳ IV (2008-2016) và đề ra phương hướng hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ V (2016-2021).
Trong nhiệm kỳ vừa qua, hưởng ứng phong trào thi đua của Hội, các hội viên luôn phấn đấu thực hiện tốt rèn luyện y đức, tác phong nghề nghiệp để đạt chuẩn đạo đức nghề nghiệp của người Điều dưỡng. Kết quả là nhiều hội viên Hội Điều dưỡng đã được bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng trong các đơn vị, được các cấp tặng bằng khen, giấy khen, đặc biệt đã có hội viên được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú”
Một số hình ảnh tại Đại hội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niêm

Bà Tô Thị Điền phát biểu chỉ đạo Đại hội