19:36 EST Thứ sáu, 17/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam

Thứ hai - 18/08/2014 04:00
Sự kiện thành lập Tổng công hội đỏ Miền Bắc Việt Nam ngày 28/7/1929 đã trở thành một mốc son chói lọi và hào hùng trong lịch sử phong trào công nhân và Công đoàn Việt Nam. Tại Đại hội V Công đoàn Việt Nam (tháng 11/1983) đã quyết định lấy ngày này là ngày truyền thống của Công đoàn Việt Nam, đến nay CĐ Việt Nam đã trải qua 85 năm xây dựng trưởng thành và phát triển.
            Chiều ngày 25/7/2014, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế đã tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014)”. Chương trình nhằm tạo sự gần gũi giữa các đoàn viên công đoàn, tạo mối quan hệ mật thiết gắn kết giữa các tổ công đoàn trong đơn vị, là tiếng nói đoàn kết của toàn thể đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế  nhằm phát huy sức mạnh, lòng nhiệt huyết, mong muốn được sống, được cống hiến, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển của đơn vị, xã hội.
          Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn:
1
             Ảnh 1. Hát múa “Hãy hát lên bài ca Công đoàn”
1

Ảnh 2. Múa “Việt Nam quê hương tôi”

1

Ảnh 3. Tiểu phẩm “Táo quân”

1

Ảnh 4. Song ca “Gặp nhau giữa rừng mơ”

1

Ảnh 5.  Hát “Nối vòng tay lớn - Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”  tiết mục giao lưu giữa ĐVCĐ Bệnh viện và Đại biểu đến dự”

Tác giả bài viết: Hải Đường - Nguyễn Yến