23:13 EDT Thứ tư, 30/07/2014

Mỹ phẩm

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN LINH - PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI CÁC BỆNH VIỆN NHÂN DỊP TẾT

Thứ ba - 14/08/2012 21:48

Ngày 22/01/2012, đồng chí Nguyễn Văn Linh - phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế đã đi thăm, tặng qua cho các bệnh nhân lưu trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi, Bệnh viện điều dưỡng và PHCN nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các bệnh viện đã đạt được trong năm qua như: công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiệt bị; công tác cải cách hành chính; công tác khám và điều trị, công tác thường trực cấp cứu, đặc biệt là tinh thần phục vụ bệnh nhân của tập thể y, bác sỹ tại các bệnh bệnh viện trong những ngày đón xuân Nhâm Thìn......
Cũng tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Linh cùng đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân lưu trú, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các ca trực, kíp trực cần tăng cường hơn nữa công tác thường trực cấp cứu, tinh thần, thái độ bệnh nhân, chú ý tới công tác phòng chống dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong dịp tết.

Trung tâm Truyền thông GDSK