02:40 EDT Thứ năm, 30/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang Cứu sống nam thanh niên bị dao nhọn đâm xuyên gáy

Thứ năm - 02/02/2017 21:05

TTO - Bác sĩ Nguyễn Văn Đồng - giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang cho hay trong dịp tết vừa qua Bệnh viện đã mổ cấp cứu, cứu một thanh niên bị dao nhọn đâm xuyên gáy.

Theo bác sĩ Đồng, bệnh nhân quê ở Lạng Giang, Bắc Giang, được đưa đến bệnh viện hôm 26-1 (29 tết), phần gáy bị dao nhọn đâm xuyên dài khoảng 10 cm và gây mất nhiều máu.

Trước đó, thấy chú và anh có xô xát với nhân viên quán karaoke, nam thanh niên này chạy đến giải cứu và bị đâm. Sau khi bị dao đâm, nạn nhân còn chạy thêm khoảng 100 m rồi gục xuống.

Bác sĩ Đồng cho biết rất may mắn dao chỉ xuyên qua phần mềm trên gáy nên sau ca mổ kéo dài 3g đồng hồ, các bác sĩ đã lấy được con dao ra và bệnh nhân hiện đã hồi phục.

Nguồn tin: tuoitre.vn

nguyễn văn hào - 15/02/2017 21:07
Cha mẹ chỉ sinh ra chúng ta có một lần, nhưng các y, bác sỹ là những người có thể tái sinh chúng ta rất nhiều lần.