05:48 EDT Chủ nhật, 18/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bệnh viện đa khoa Tân Yên ra măt "nôi chao Nhân đao"

Thứ hai - 05/05/2014 23:26
Sáng ngày 25/4/2014 Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa Tân Yên tổ chức triển khai ra mắt "Nồi cháo nhân đạo" đặt tại Nhà ăn của bệnh viện.
Về dự buổi ra mắt "Nồi cháo nhân đạo" tại Bệnh viện gồm có: Đồng chí Trần Bá Thỉnh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang; Đồng chí Đinh Đức Cảnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Yên; Ban Giám đốc bệnh viện; Huyện hội Chữ thập đỏ Tân Yên và đại diện các Doanh nghiệp tài trợ trên địa bàn huyện Tân Yên.
Chương trình "Nồi cháo nhân đạo" được triển khai vào thứ ba và thứ năm hằng tuần, dự kiến "Nồi cháo nhân đạo" được triển khai và duy trì trong vòng một năm.
Đối tượng được hưởng lợi từ "Nồi cháo nhân đạo" là những bệnh nhân thuộc hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện. Mỗi người bệnh nhân được phát một xuất cháo miễn phí ăn sáng với trị giá 15.000 đồng/xuất.
Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực. Chương trình đã góp một phần nhỏ giúp đỡ những bệnh nhân nghèo mà trong sinh hoạt cuộc sống đời thường đã khó khăn chưa nói gì đến bị bệnh tật ốm đau phải nằm viện điều trị tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Bs Cao Văn Ninh

Nguồn tin: Trưởng Phòng kế hoạch, Bệnh viện Đa khoa Tân Yên. Email: ninhcaovan@gmail.com; ĐTDĐ 0942 223 081.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tân yên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn