12:45 EDT Thứ tư, 18/10/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bệnh viện Tâm thần tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ sáu - 12/05/2017 05:23
    Ngày 28/04, tại hội trường Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Đại hội  Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Tâm Thần lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự có đồng chí Trần Thị Hợi, Ủy viên Ban thường vụ,  Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang.
    Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần được thành lập, hoạt động với mục đích động viên, giúp đỡ hội viên rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác chăm sóc người bệnh. Hiện nay Chi hội có 04 phân hội với 56 hội viên tham gia sinh hoạt, trong đó trình độ Đại học 11, Cao đẳng 3, Trung học 35; Điều dưỡng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam có 16 hội viên. Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra như: Thực hiện tốt phong trào thi đua do Trung ương Hội điều dưỡng Việt Nam phát động như phong trào "đổi mới phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh". Triển khai, thực hiện tốt quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật; công tác chăm sóc người bệnh toàn diện. Thực hiện công khai thuốc cho người bệnh, duy trì công tác đi buồng của điều dưỡng trưởng khoa; Tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh. Thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn. Công tác chăm sóc sức khoẻ của người bệnh được chú trọng với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm theo Thông tư 07/2011/TT – BYT, ngày 26 tháng 01 năm 2011 của Bộ Y tế về Hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện.
     
       Nhiệm kỳ 2017-2020,Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Hoàn thiện, củng cố và phát triển về tổ chức công tác Chi hội; hàng năm xây dựng kế hoạch công tác chăm sóc người bệnh của bệnh viện; tham gia chỉ đạo giám sát các hoạt động về chăm sóc người bệnh; đánh giá thực trạng công tác chăm sóc người bệnh tại các khoa phòng và báo cáo hoạt động định kỳ và đột xuất lên cấp có thẩm quyền; tham mưu cho lãnh đạo Bệnh viện và các phòng chức năng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh. Tham gia quản lý chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật đối với lực lượng điều dưỡng và kỹ thuật viên.
 
     Đại hội đã tiến hành bầu 05 đồng chí vào BCH nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn