20:31 EDT Thứ hai, 21/05/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương hỗ trợ kỹ thuật cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ bảy - 21/07/2012 05:31
Thực hiện Đề án 1816 của Bộ Y tế, chiều 04/01/2011, Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương đã có buổi làm việc với Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh về việc chuyển giao kỹ thuật, trang thiết bị và đào tạo cán bộ cho Khoa răng hàm mặt.
          Tại buổi làm việc Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương đã trao tặng phòng khám một máy ghế nha khoa và một số trang thiết bị, thuốc men  trị giá 200 triệu đồng . Nhờ có sự giúp đỡ của các chuyên gia Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, các bác sỹ của khoa đã thực hiện được nhiều kỹ thuật điều trị nội nha như: điều trị tuỷ răng, nắn chỉnh hàm răng, cấy răng giả cho người cao tuổi…
            Theo kế hoạch Đề án sẽ kéo dài trong 2 năm, Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương sẽ tiếp tục cử một số cán bộ xuống để huớng dẫn, đào tạo kỹ thuật mới trong khám và điều trị nha khoa cho đội ngũ bác sỹ của khoa.
          Thay mặt ngành Y tế Bắc Giang, bác sỹ Trương Quang Vinh Phó giám đốc sở cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương. và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong thời gian tới.
                                                                                    
Trung tâm TTGDSK thực hiện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn