01:14 EDT Thứ bảy, 24/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng: Đơn vị duy nhất của ngành Y tế dự đại hội thi đua yêu nước

Thứ bảy - 21/07/2012 06:03
Với một lượng bệnh nhân tương đối lớn, đội ngũ thầy thuốc bệnh viện  luôn phải nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, cũng đồng thời để bệnh nhân dần được tiếp cận với đầy đủ các dịch vụ có kỹ thuật y tế, vì vậy việc bổ sung và ứng dụng những kỹ thuật mới trong điều trị là một điều luôn được Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng  quan tâm.
Đầu năm 2010 bệnh viện đã  bổ sung 6 danh mục kỹ thuật lâm sàng về điều trị răng.
Tháng 8 năm 2010, đã đưa thêm 4 danh mục kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng vào khám chữa bệnh là kỹ thuật soi kí sinh trùng đường ruột, vi khuẩn chí, bó bột ống trong gãy xương bánh chè và chọc hút máu tụ khớp gối, bó bột ống.
Những kỹ thuật này đã được thực hiện trên 368 lượt bệnh nhân với các kết quả thu được hết sức khả quan. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục đầu tư bằng nhiều nguồn lực, kể cả từ nguồn xã hội hoá để đưa thêm các kỹ thuật mới vào khám chữa bệnh; tiếp tục đào tạo cho đội ngũ cán bộ tiếp cận và sử dụng thành thạo các kỹ thuật mới.
Thu Huyền - Trung tâm TTGDSK ./.