08:53 EDT Thứ sáu, 28/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bệnh Viện Đa khoa Lục Nam: Cấp cứu kịp thời, góp phần cứu sống 12 nạn nhân tai nạn giao thông

Thứ bảy - 12/07/2014 07:22
       Tất cả nạn nhân được đưa vào viện trong tình trạng quần áo, đầu tóc ướt sũng, đầy bùn đất lẫn máu... đau đớn, sợ hãi, tinh thần hoảng loạn.
       Ngay lập tức, các nạn nhân được bệnh viện cấp cứu, phân loại xử trí kịp thời, chính xác. Trong số đó, có 02 nạn nhân nguy kịch - nghi vỡ tạng, 01 gãy xương đùi, 01 vỡ xương chậu, 03 nạn nhân bị gãy các xương cẳng tay, cẳng chân, đốt bàn chân..
        Đồng thời với việc xử trí, cấp cứu tại chỗ, BVĐK Lục Nam đã kịp thời báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện, Sở Y tế và sự hỗ trợ kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.
       Sau khi được cấp cứu, hồi sức tích cực, các nạn nhân được chuyên tuyến trên kịp thời. Đến ngày 12/7, sức khỏe và tính mạng các nạn nhân đều an toàn.
       Bệnh viện Đa khoa Lục Nam đã hỗ trợ 100 % số thuốc men, dịch truyền, xét nghiệm, vật tư y tế tiêu hao, tư trang, quần áo... cho các nạn nhân; động viên, chia sẻ, chăm sóc về tinh thần cho nạn nhân và gia định trong lúc hoang mang, lo lắng.
       Tất cả các nạn nhân đều là người tỉnh Lạng Sơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hồng - Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.

Nguồn tin: BV Đa khoa Lục Nam