21:07 EDT Thứ năm, 21/09/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm:Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán năm 2014

Thứ năm - 02/01/2014 21:45
           Tiếp tục chỉ đạo, triển khai công tác truyền thông giáo dục kiến thức, pháp luật về ATTP đến các lãnh đạo quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm và tiến hành đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống, lưu thông, nhập khẩu thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội đầu xuân năm 2014. Thời gian triển khai đợt truyền thông và thanh tra, kiểm tra được thực hiện từ nay đến hết ngày 25/02/2014.
         Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định tại Kế hoạch số 97/KH-BCĐLN ngày 02/12/2013 của BCĐLN về ATTP tỉnh Bắc Giang, thời gian cụ thể như sau:
           - Báo cáo nhanh kết quả thực hiện trước dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ:  trước ngày 20/01/2014
           - Báo cáo kết quả thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội đầu năm 2014: trước ngày 27/02/2014
Trung tâm Truyền thông GDSK thực hiện./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn