15:04 EST Thứ sáu, 20/01/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Ban chi đạo BV&CSSKND tổ chức Lễ phát động "Chiến dịch quốc gia phòng chống bệnh tay chân miệng"

Thứ ba - 14/08/2012 22:03

Sáng ngày 14/4/2012 Ban chỉ đạo BV&CSSKND tỉnh tổ chức lễ ra quân phòng chống bệnh tay chân miệng. Đồng chí Nguyễn Văn Linh, phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo BV&CSSKND trực tiếp phát động chiến dịch.
Hưởng ứng chiến dịch có hơn một nghìn cán bộ, nhân dân và học sinh trên địa bàn tỉnh tham gia diễu hành cổ động tại một số tuyến đường chính của thành phố gây ấn tượng mạnh với cộng đồng.
Đồng chí phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh yêu cầu: Ban chỉ đạo BV&CSSKND các huyện, thành phố thường xuyên nắm bắt tình hình để có  biện pháp chỉ đạo kịp thời; truyền thông, thông tin, phổ biến kiến thức để  người dân chủ động phòng chống bệnh; tăng cường phối hợp liên ngành, kiểm tra giám sát, điều trị, không để tử vong.. Kiên quyết ngăn chặn , không để dịch bệnh lây lan ra diện rộng.
Trung tâm TTGDSK thực hiện./.