21:14 EDT Thứ tư, 24/05/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bắc Giang: Tổ chức Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2013

Thứ hai - 11/11/2013 21:46
          Mục tiêu của Tháng hành động: nhằm thúc đẩy hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và toàn dân trên địa bàn tỉnh tham gia thực hiện " Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030"; thực hiện " Phong trào toàn dân tham gia phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư"; Nâng cao nhận thức về HIV/AIDS, thay đổi hành vi có hại, thực hiện hành vi an toàn dự phòng lây nhiễm HIV của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là những người có hành vi nguy cơ cao; Mở rộng bao phủ, nâng cao chất lượng và tăng cường quảng bá các dịch vụ dự phòng, hỗ trợ chăm sóc và điều trị HIV/AIDS đến mọi người dân; Tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, xã hội...
          Cùng với nhiều hoạt động trong Tháng hành động như: ban hành văn bản hướng dẫn chỉ đạo, tổ chức các hội nghị, hội thảo...Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng sẽ được triển khai rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh vào cùng một thời điểm: 7h30 chủ nhật, ngày 1/12/2013.
Trung tâm Truyền thông GDSk thực hiện./.