12:09 EST Thứ hai, 20/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Bắc Giang: Tăng cường công tác phòng chống viêm não Nhật Bản và viêm não virut

Thứ tư - 03/06/2015 23:29
         Đối với Trung tâm Y tế dự phòng(YTDP) tỉnh và Trung tâm Y tế huyện, thành phố: Tăng cường tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về các biện pháp phòng chống viêm não Nhật Bản và viêm não vi rút. Tổ chức tiêm phòng vắc xin viêm não Nhật Bản cho trẻ em trong độ tuổi theo hình thức tiêm chủng thựờng xuyên đạt tỉ lệ cao. Tăng cựờng giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh viêm não vi rút trong đó có viêm não Nhật Bản. Chuẩn bị thuốc, hoá chất trang thiết bị, phương tiện, trang bị phòng hộ cá nhân và đội cơ động phòng chống dịch tại đơn vị để sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh. Trung tâm Y tế huyện, thành phố tăng cường công tác chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra hỗ trợ tuyến xã trong việc triển khai công tác phòng chống viêm não vi rút.
         Các đơn vị khám chữa bệnh từ tỉnh đến huyện, thành phố và bệnh viện tư nhân: Tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm não Nhật Bản và viêm não vi rút cho ngựời bệnh và gia đình ngựời bệnh. Chuẩn bị tốt các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị ...Thông báo kịp thời cho đơn vị thuộc hệ YTDP khi có bệnh nhân nghi mắc viêm não vi rút.
         Đối với Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ, Phòng Y tế và các đơn vị khác trong ngành căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của đơn vị chủ động tổ chức triển khai công tác phòng chống viêm não vi rút và viêm não Nhật Bản.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn