01:32 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Y tế dự phòng

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang: Phối hợp tổ chức khóa Huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động năm 2017

Thứ tư - 22/11/2017 22:21

Sáng ngày 23/11/2017, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Huấn luyện và Dịch vụ kĩ thuật an toàn đã tổ chức khai mạc khóa Huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động cho 36 đối tượng là người làm công tác y tế “nhóm 5” của 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ông Lê Tiến Cương, Phó Giám đốc trung tâm phát biểu khai mạc khóa huấn luyện ATVSLĐ

Tại đây, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); ATVSLĐ  và các yếu tố tác hại nghề nghiệp; hướng dẫn lập kế hoạch ATVSLĐ; kiến thức sơ cấp cứu… Sau khi đã hoàn thành nội dung đào tạo, các học viên sẽ làm bài kiểm tra sát hạch cuối khóa huấn luyện, đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận về ATVSLĐ và chứng chỉ chứng nhận về chuyên môn y tế lao động.

Ông Chu Văn Vạn giảng viên lớp huấn luyện về kiến thức chung về ATVSLĐ

Khóa huấn luyện sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày (từ 23 – 25/11/2017).

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Hợp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh./.