18:35 EDT Thứ năm, 20/07/2017

Yên Thế tổ chức tập huấn công tác lập hồ sơ quản lý sức khỏe

Thứ năm - 22/06/2017 22:02
      Để công tác lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân được đảm bảo theo đúng yêu cầu, ngày 05/6/2017, Trung tâm Y tế huyện Yên Thế đã tổ chức tập huấn cho cán bộ, viên chức các khoa, phòng; trạm y tế, nhân viên y tế; cán bộ phụ nữ thôn, bản, tổ dân phố, cộng tác viên dân số với nhiều nội dung cơ bản theo từng bước cụ thể.
      Trung tâm y tế là đơn vị chuyên môn hướng dẫn rà soát, phân loại, lập danh sách đối tượng cần khám để lập hồ sơ quản lý sức khỏe. Hướng dẫn cách thu thập thông tin, ghi chép hồ sơ sức khỏe cá nhân. Hướng dẫn trạm y tế cách tổ chức một buổi khám và bố trí các bàn khám, phòng khám phù hợp với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện có.
      Đặc biệt do việc lập hồ sơ quản lý sức khỏe sử dụng phần mềm nên Trung tâm Y tế huyện phối hợp với đơn vị Viettel chi nhánh Bắc Giang tập huấn cách sử dụng phần mềm quản lý sức khỏe cá nhân và cách nhập liệu cho 05 cán bộ của Trung tâm Y tế và 42 cán bộ trạm y tế xã/thị trấn.
Trung tâm Y tế huyện Yên Thế./.