17:53 ICT Thứ ba, 24/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tuyên truyền kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón tết Đinh Dậu năm 2017

Thứ bảy - 21/01/2017 16:40
           Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện nghiêm cấm việc lợi dụng giao lưu, liên hoan, gặp mặt, chúc mừng trước, trong và sau mỗi kỳ đại hội, hội nghị, kỳ họp của các dịp tổng kết, mít tinh, kỷ niệm hoặc khi cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển, phong tặng quân hàm... để tổ chức ăn uống, "tiệc tùng"; nghiêm cấm lợi dụng để "biếu xén" tặng quà với các động cơ vụ lợi; cấm tặng quà tết cho cấp trên dưới mọi hình thức.
          Tuyên truyền tổ chức các hoạt động đón tết Đinh Dậu 2017 đảm bảo vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn. Nghiêm túc phê phán những hiện tượng tiêu cực, cờ bạc, mê tín dị đoan, lãng phí trong dịp tết; những hành vi thiếu văn hóa nơi công cộng và các hiện tượng thương mại hóa trong lễ hội. Tổ chức các hoạt động chăm lo, thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào miền núi, các đối tượng bảo trợ xã hội.
          Tuyên truyền kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2017) với các hoạt động như: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm của Đảng suốt chặng đường 87, đặc biệt là trong hơn 30 năm đổi mới đất nước, khảng định sự lãnh đạo đúng đắn của đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đẩy mạnh tuyên truyền đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc lịch sử của Đảng và âm mưu hoạt động "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước.
          Tổ chức tuyên truyền với các khẩu hiệu:
          - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Đinh Dậu 2017!
          Nhiệt liệt chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930-3/2/2017!
          Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú- Khoa Truyền thông GDSK- Trung tâm Kiểm Soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn