15:30 ICT Thứ sáu, 27/04/2018

lịch tiếp dân

Trung tâm y tế huyện Lạng Giang tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018

Thứ tư - 28/02/2018 08:25
Ngày 27/2/2018, tại Trung tâm y tế  huyện Lạng Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2018). Tham dự Buổi Lễ có đồng chí Ngô Minh Đoàn - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các phòng Ban của huyện; Lãnh đạo trung tâm dân số; đồng chí Dương Kim Sơn nguyên lãnh đạo Trung tâm y tế, cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo các y, bác sĩ của Trung tâm.

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Ngô Minh Đoàn - Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể y, bác sĩ và cán bộ trung tâm, đồng chí biểu dương và đánh giá cao đội ngũ thầy thuốc Trung tâm qua các thời kỳ đã không quản khó khăn, vất vả hy sinh, cống hiến sức lực cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, đồng chí Ngô Minh Đoàn bày tỏ lòng biết ơn đối với các thành viên gia đình của thầy thuốc luôn là điểm tựa vững chắc và đầy tình thương yêu để người thầy thuốc an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.
           Đại diện Trung tâm, đồng chí Trần Thị Phương Lan - Giám đốc Trung tâm y tế Lạng Giang cảm ơn các đồng chí lãnh huyện, các phòng ban của huyện về sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo đối với trung tâm y tế nói riêng và y tế huyện nhà nói chung. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng sự tin cậy và lòng mong mỏi của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
          Tại Lễ kỷ niệm, một số tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, đạt thành tích tốt trong công tác y tế dự phòng; đổi mới phong cách phục vụ; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh... đã được biểu dương, được phó chủ tịch Ngô Minh Đoàn  tặng hoa chúc mừng.

Tác giả bài viết: Ngô Hiền – Trung tâm y tế Lạng Giang