11:07 EST Thứ hai, 19/02/2018

lịch tiếp dân

Trung tâm y tế Việt Yên thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, Vợ liệt sỹ, Các cháu học sinh giỏi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Chủ nhật - 11/02/2018 20:39
      Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 09/2/2018 (tức ngày 24 tháng chạp) đại diện Công đoàn và chính quyền Trung tâm Y tế huyện Việt Yên do bà Nguyễn Kim Anh – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đã đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sủng – 97 tuổi tại Thôn Bói, Xã Thượng Lan, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang.

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng : Nguyễn Thị Sủng – 97 tuổi
      Ngoài ra Công đoàn Trung tâm Y tế còn tặng quà cho 5 vợ liệt sỹ ( Là mẹ của cán bộ đang công tác tại TTYT Việt Yên) và 5 cháu là học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại Trường Trung học cơ sở xã Thượng Lan, Việt Yên.
       Gặp mặt các mẹ, đồng chí Nguyễn Kim Anh đã ân cần thăm hỏi  tình hình sức khỏe, tri ân sự cống hiến của các mẹ cho sự nghiệp đấu tranh dành độc lập, tự do cho tổ quốc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chúc các mẹ sức khỏe dồi dào, đón Tết vui vẻ, ấm áp bên các con cháu.

Một số hình ảnh thăm và chúc tết:

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên