06:15 EST Thứ tư, 22/11/2017

Trung tâm y tế Việt Yên: Chăm lo công tác phát triển Đảng viên

Thứ ba - 09/05/2017 03:46
          Thực hiện Quyết định số: 383-QĐ/HU ngày 20 tháng 4 năm 2017 của Huyện ủy Việt Yên, ngày 08 tháng 5 năm 2017 Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Việt Yên tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Lã Thị Vân Anh.  Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Danh Vịnh – Phó bí thư chi bộ đã  trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vân Anh, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.
          Có thể thấy, trong nhiều năm qua Chi bộ Trung tâm Y tế đã luôn coi trọng công tác phát triển Đảng viên mới, từ chỗ khi chia tách chi bộ chỉ có 8 đảng viên, đến nay chi bộ có 17 đảng viên. Mỗi năm chi bộ giới thiệu kết nạp từ 1-2 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.
          Đi cùng với phát triển số lượng, chi bộ cũng rất quan tâm nâng cao chất lượng đảng viên. Qua quá trình công tác tại đơn vị những quần chúng sôi nổi, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc được cử tham gia học các lớp cảm tình đảng. Từ đó sẽ là những hạt nhân để chi bộ bồi dưỡng, dìu dắt trở thành đảng viên Đảng cộng sản VIệt Nam.
Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên