00:20 EDT Thứ tư, 02/09/2015

Trao đổi liên kết

PHÒNG CHỐNG DỊCH MERS-CoV

Trung tâm Y tế huyện Việt Yên: Triển khai hướng dẫn xây dựng: “ Đề án vị trí việc làm”.

Thứ năm - 05/09/2013 22:32
Thực hiện Công văn số: 1019/SYT-TCCB ngày 09/8/2013 của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang về việc triển khai xây dựng Đề án cơ cấu công chức, viên chức theo vị trí việc làm; ngày 4/9/2013 Trung tâm Y tế huyện Việt Yên tổ chức hướng dẫn triển khai đề án vị trí việc làm cho 28 đồng chí là trạm trưởng các Trạm Y tế xã, thị trấn và các đồng chí là trưởng, phó khoa phòng của đơn vị.

Phát biểu tại buổi hướng dẫn đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc Trung tâm nêu rõ: việc thực hiện đề án nhằm đổi mới công tác quản lý biên chế, xây dựng chức danh, tiêu chuẩn, vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp cho phù hợp với từng đơn vị. Việc thống kê phải tuân thủ nguyên tắc chỉ thống kê các công việc có tính chất thường xuyên, liên tục, ổn định, lâu dài, không thống kê công việc thời vụ, đột xuất hoặc không thuộc chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình. Cán bộ viên chức  phải thực hiện nghiêm túc kê khai công việc đang đảm nhận.
         Các khoa phòng và trạm y tế trên địa bàn huyện khẩn trương rà soát lại đội ngũ công chức, viên chức, trên cơ sở đó đối chiếu với tiêu chuẩn để bố trí, sắp xếp lại cho phù hợp và báo cáo về Trung tâm Y tế huyện để tổng hợp xây dựng đề án trong tháng 9/2013.
          Trung tâmTTGDSK phối hợp TTYT huyện Việt Yên thực hiện./.