07:57 ICT Thứ sáu, 18/08/2017

Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tập huấn áp dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc

Thứ sáu - 12/05/2017 15:14
    Thực hiện quản lý thông tin thông qua Hệ thống quản lý tiêm chủng quốc gia, ngày 09/5/2017, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Dạy nghề huyện Tân Yên, Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức tập huấn áp dụng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia, nhằm phục vụ công tác chỉ đạo điều hành và triển khai hoạt động tiêm chủng một cách kịp thời, khoa học, hiệu quả..
    Tham dự lớp tập huấn có 60 học viên là: Cán bộ khoa KSDB/HIV, khoa YTCC, Thủ kho Trung tâm Y tế huyện; cán bộ phụ trách tiêm VGB và cán bộ công nghệ thông tin của Bệnh viện đa khoa huyện; chuyên trách Tiêm chủng mở rộng, cán bộ sử dụng thành thạo máy vi tính của các trạm y tế xã, thị trấn. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang làm giảng viên.
    Tại lớp tập huấn, học viên được thông báo tình hình tiêm chủng trên phạm vi cả nước, từng tỉnh, huyện, xã phụ trách; được giảng viên: hướng dẫn triển khai phần mềm và các quy trình; đăng nhập và thay đổi mật khẩu; quản lý cán bộ tiêm; quản lý vật tư vắc xin; lập kế hoạch và thực hiện tiêm chủng; kết xuất báo cáo và giải đáp các vấn đề.

Nguồn tin: Trung tâm y tế huyện Tân Yên