23:10 ICT Thứ tư, 18/01/2017

Trung tâm Y tế huyện Tân Yên:Tổ chức thi đấu cầu lông kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 19/02/2014 09:31
Đồng chí Lê Thị Hân - Giám đốc trung tâm y tế Tân Yên trao giải nhất cho các đội

Hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2014), ngày 16/02/2014 Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức thi đấu giải Cầu lông cho cán bộ, công chức, viên chức của trung tâm và 24 trạm y tế xã trong toàn huyện.
           Tham dự giải có 75 đôi thi đấu với các hạng mục giải gồm: đôi nam hạng A, hạng B, đôi nữ hạng A, hạng B và đôi nam nữ trên 50 tuổi. Giải đấu được toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Các vận động viên tham gia với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, trung thực, vui vẻ, lành mạnh.
           Giải thi đấu thành công là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các cán bộ tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, góp phần tích cực vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 05 bộ giải thưởng cho 05 nội dung thi đấu, mỗi bộ giải thưởng gồm 04 giải (Nhất, nhì, ba và khuyến khích).

Bài và ảnh Nguyễn Văn Thành-Trưởng phòng HCTH-TTYT Tân Yên