14:02 ICT Thứ ba, 24/04/2018

lịch tiếp dân

Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức các hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018)

Thứ sáu - 02/03/2018 08:28
      Ngày kỷ niệm thầy thuốc Việt Nam 27/02 chính là dịp để chúng ta tôn vinh nghề thầy thuốc cao quý, những chiến sĩ “Áo trắng” âm thầm chữa bệnh, cứu người. Tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đạt được, chúng ta thật tự hào với truyền thống quý báu đó mà cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua khó khăn thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
     Ngày 25/02/2018, được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ TTYT; Chính quyền kết hợp Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức Giải cầu lông nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018). Tham dự giải có 31 đôi tham dự (62 vận động viên) là cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị và 83 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động đến từ các khoa, phòng và trạm y tế các xã, thị trấn đến cổ vũ.
Bác sỹ Dương Văn Hoan – Giám đốc TTYT Tân Yên khai mạc giải thi đấu cầu lông

Các vận động viên tham gia thi đấu
       Các vận động viên tham gia thi đấu tại 05 sân. Giải thi đấu cầu lông đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích.
        Để tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam, ngày 26/02/2018 Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ nguyên là cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế để ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác trong ngành y.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc TTYT Tân Yên đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành y tế

Giao lưu văn nghệ

Tác giả bài viết: TTYT huyện Tân Yên./.