18:17 EST Thứ hai, 27/02/2017

Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Ninh Bình kiểm tra chéo tại Bắc Giang

Thứ ba - 11/11/2014 20:07

Sáng qua, 11/11/2014, đoàn công tác của Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình thông qua kết quả kiểm tra chéo năm 2014 đối với Trung tâm TTGDSK tỉnh Bắc Giang.
Sau hai ngày làm việc, căn cứ kết quả báo cáo, kết quả tự chấm điểm của Bắc Giang và qua kiểm tra thực tế, Trung tâm TTGDSK Bắc Giang đạt 83,9 điểm xếp loại tốt.
Đoàn kiểm tra Ninh Bình đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm TT GDSK Bắc Giang đã đạt được. Đồng thời, đề nghị Bắc Giang cần chủ động xây dựng đề án nâng cấp Trung tâm Truyền thông GDSK, từng bước bổ sung trang thiết bị để phục vụ tốt công tác chuyên môn; Lập danh sách cán bộ phụ trách công tác truyền thông từ tuyến tỉnh đến tuyến xã để có sự phối hợp và chỉ đạo kịp thời...
Kết quả đánh giá của đoàn kiểm tra là căn cứ Trung tâm Truyền thông GDSK Bắc Giang phát huy những ưu điểm và nhìn rõ khuyết điểm để có những điều chỉnh kịp thời hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hòa – Trung tâm TTGDSK