04:16 ICT Thứ tư, 22/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương giám sát, hỗ trợ hoạt động truyền thông tại Bắc Giang

Thứ năm - 09/10/2014 08:54
Bà Hàn Thị Hồng Thúy – Phó giám đốc Sở Y tế   tiếp và làm việc với đoàn.
          Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Trung tâm TTGDSK  Bắc Giang báo cáo tóm tắt những hoạt động chính của trung tâm trong 9 tháng 2014, phương hướng những tháng cuối năm.
          Giám đốc Trung tâm TTGDSK Trung ương đồng tình và ủng hộ giải pháp tăng cường thông tin, phổ biến kiến thức của Trung tâm TTGDSK Bắc Giang trên cổng thông tin Sở Y tế; chia sẻ những khó khăn của trung tâm do thiếu kinh phí hoạt động thường xuyên, cơ sở xuống cấp, trang thiết bị thiếu...trong khi đội ngũ cán bộ được đào tạo cơ bản, mong muốn cống hiến nhưng thiếu cơ hội khẳng định.   
          Ông Việt trao đổi với lãnh đạo Sở Y tế và Trung tâm TTGDSK Bắc Giang ý nghĩa việc thành lập Câu lạc bộ Báo chí truyền thông y tế từ trung ương đến các tỉnh, thành phố; chia sẻ cách làm, định hướng để Bắc Giang tiến tới thành lập được câu lạc bộ này. Đây là cơ hội để các nhà quản lý y tế, truyền thông;  các cơ quan báo, đơn vị truyền thông ngành y tế và thầy thuốc được gần nhau hơn, cùng sẻ thông tin đa chiều, trung thực giúp cho việc thông tin, tuyền truyền, phổ biến kiến thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn. 

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú – Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn