16:56 EDT Thứ hai, 23/04/2018

lịch tiếp dân

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Cục Y tế Dự phòng – Bộ Y tế: Giao lưu Văn nghệ - Thể thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ bảy - 03/02/2018 09:48

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018), mừng xuân  Mậu Tuất, sáng ngày 03/02/1018 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ và thể thao với Cục Y tế dự phòng- Bộ Y tế.

Tham gia buổi giao lưu có PGS. TS Trần Đắc Phu – Cục Trưởng Cục Y tế Dự phòng , Bộ Y tế; TS. Trương Đình Bắc, ThS Nguyễn Minh Hằng, TS. Hoàng Minh Đức  - Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế  cùng gần 40 cán bộ viên chức của Cục. Phía Bắc Giang có bà Hàn Thị Hồng Thúy - Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Đặng Thanh Minh – Giám đốc CDC, ông Lê Tiến Cương, bà Phan Thị Thi, ông Lâm Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cùng hơn 70 cán bộ viên chức của CDC tham dự giao lưu.

Tại buổi giao lưu các đội tham gia thi đấu giao hữu ở các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, nhẩy bao bố, kéo co…Cũng nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ do các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức của 2 đơn vị dàn dựng và biểu diễn.

Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia, cổ động của trên 100 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng như tình giao hữu giữa hai đơn vị Cục Y tế Dự phòng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Cục Y tế Dự phòng và CDC Bắc Giang

Đội bóng đá của Cục Y tế Dự phòng - Bộ Y tế